Trang chủ » Dịch vụ » Tư vấn đầu tư

Sau khi đạt được giấy phép đầu tư, nhà đầu tư cần thực hiện nhiều thủ tục pháp lý để triển khai dự án và Công ty Luật IntracoLaw Firm sẽ tư vấn và hỗ trợ thực hiện các thủ tục đó:

Cấp phép xây dựng. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực bất động sản, công ty Luật IntracoLaw Firm giúp nhà đầu tư thực hiện thủ tục thuận lợi về các vấn đề như phương án kiến trúc, phương án sử dụng đất, đáp ứng các quy định về phòng cháy chữa cháy, phương án điện, nước.

Dấu và làm con dấu. Con dấu của doanh nghiệp là bắt buộc phải có và được sử dụng trong mọi tài liệu giao dịch của doanh nghiệp.

Lao động. Các nội dung của hợp đồng tuyển dụng, nội quy lao động, thoả ước lao động tập thể. Nhà đầu tư được hỗ trợ soạn thảo và đăng ký theo quy định hiện hành phù hợp với luật lao động và phù hợp với yêu cầu của Nhà đầu tư.

Tư vấn pháp lý chung: Trong quá trình hoạt động của nhà đầu tư, có nhiều vấn đề pháp lý nảy sinh cần phải xử lý, công ty Luật IntracoLaw Firm luôn hỗ trợ nhà đầu tư có được giải pháp hợp lý nhất đảm bảo lợi ích của nhà đầu tư

Qúy khách có điều gì thắc mắc hay  có nhu cầu sử dịch vụ của IntracoLaw vui lòng liên hệ :

Luật sư Đặng Hoàng Dũng
Điện thoại: +84 4 628 42684/5 ext: 101
Yahoo: intracolaw
Di động: +84 9 130 59573
Fax: +84 4 628 42686
Email: main@intracolaw.com.vn

CÔNG TY LUẬT INTRACO

Mobile/Whatsapp: +84913059573
No. 413, 4th Floor, B15, Dai Kim – Dinh Cong
Hoang Mai, Ha Noi, Vietnam
Tel: 84-24-62842684/5; (ext: 101)
Fax: 84-24-62842686;
Email: main@intracolaw.com.vn
Skype: hoangdunglawyer

Tin cùng chuyên mục

Phân tích đầu tư

Nhà đầu tư luôn cần các thông tin để có thể có quyết định việc đầu tư hay không, đầu tư với quy mô nào, đầu tư tại đâu, đầu tư vào thời điểm nào. IntracoLaw Firm hỗ trợ nhà đầu tư trả lời các câu hỏi này với các thông tin dưới đây:

Tư vấn pháp lý về đầu tư

IntracoLaw Firm thực hiện tư vấn toàn diện về hoạt động đầu tư liên quan đến mọi khía cạnh của đầu tư trước và sau khi cấp phép đầu tư, cụ thể:

Thực hiện xin cấp phép đầu tư

Nhà đầu tư sẽ có được thuận lợi tiết kiệm được thời gian và giảm thiểu rủi ro khi sử dụng dịch vụ xin cấp phép đầu tư hoặc điều chỉnh giấy phép đầu tư của IntracoLaw Firm. IntracoLaw Firm cung cấp các dịch vụ sau