Trang chủ » Dịch vụ

Đăng ký phân bón

Tư vấn và tiến hành soạn thảo hồ sơ đăng ký khảo nghiệm phân bón và xin cấp giấy chứng nhận đăng ký khảo nghiệm phân bón; hồ sơ thẩm định kết quả khảo nghiệm; hồ sơ công nhận phân bón mới;

Đăng ký thức ăn chăn nuôi

IntracoLaw cung cấp dịch vụ tư vấn về đăng ký thức ăn chăn nuôi tại Việt Nam gồm các quy định pháp lý và thực hiện thủ tục hành chính cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Chúng tôi hỗ trợ Quý khách hàng về

Công bố thực phẩm

Công bố thực phẩm là thủ tục bắt buộc của mỗi tổ chức, cá nhân khi đưa sản phẩm ra thị trường để đảm bảo mục tiêu quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm, bảo vệ sức khỏe của người tiêu dùng. 

Công bố mỹ phẩm, thủ tục công bố mỹ phẩm, công bố lưu hành mỹ phẩm

Công ty Luật Intraco chuyên tư vấn cho các doanh nghiệp trong việc thưc hiện các thủ tục công bố Mỹ phẩm, công bố lưu hành Mỹ phẩm chuyên nghiệp, nhanh, hiệu quả và với chi phí hợp lý.

Đăng ký thuốc bảo vệ thực vật

INTRACO LAW xin giới thiệu các dịch vụ pháp lý về tư vấn và thủ tục đăng ký thuốc bảo vệ thực vật mà chúng tôi tiến hành thực hiện như sau:
Tư vấn và tiến hành các thủ tục Đăng ký thuốc bảo vệ thực vật (áp dụng đối với đăng ký chính thức, đăng ký bổ sung và gia hạn đăng ký);

Đăng ký các sản phẩm thuốc thú y

IntracoLaw cung cấp dịch vụ tư vấn về các quy định pháp lý và thực hiện thủ tục hành chính cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước về các vấn đề liên quan đến thuốc thú y tại Việt Nam. Chúng tôi hỗ trợ Quý khách hàng về:

Đăng ký lưu hành thuốc

Chúng tôi, Intracolaw là tổ chức chuyên nghiệp trong lĩnh vực tư vấn và lập hồ sơ đăng ký thuốc các cho doanh nghiệp trong và ngoài nước. Với đội ngũ luật sư giàu kinh nghiệm, Quý khách hàng sẽ yên tâm và hài lòng khi đến với dịch vụ của chúng tôi.

Đăng ký các sản phẩm hóa chất

IntracoLaw Firm xin giới thiệu các dịch vụ pháp lý liên quan đến đăng ký các sản phẩm hóa chất như sau:

  1. Tư vấn và tiến hành các thủ tục về lưu hành hóa chất

Các dịch vụ cung cấp sau đầu tư

Sau khi đạt được giấy phép đầu tư, nhà đầu tư cần thực hiện nhiều thủ tục pháp lý để triển khai dự án và IntracoLaw Firm sẽ tư vấn và hỗ trợ thực hiện các thủ tục đó:

Thực hiện xin cấp phép đầu tư

Nhà đầu tư sẽ có được thuận lợi tiết kiệm được thời gian và giảm thiểu rủi ro khi sử dụng dịch vụ xin cấp phép đầu tư hoặc điều chỉnh giấy phép đầu tư của IntracoLaw Firm. IntracoLaw Firm cung cấp các dịch vụ sau

Tư vấn pháp lý về đầu tư

IntracoLaw Firm thực hiện tư vấn toàn diện về hoạt động đầu tư liên quan đến mọi khía cạnh của đầu tư trước và sau khi cấp phép đầu tư, cụ thể:

Phân tích đầu tư

Nhà đầu tư luôn cần các thông tin để có thể có quyết định việc đầu tư hay không, đầu tư với quy mô nào, đầu tư tại đâu, đầu tư vào thời điểm nào. IntracoLaw Firm hỗ trợ nhà đầu tư trả lời các câu hỏi này với các thông tin dưới đây:

Giải quyết tranh chấp

This is the legal practicing field that IntracoLaw Firm’s lawyers not only have intensive experience but also are enthusiastic to get involved in the cases.

Tư vấn luật pháp lý thường xuyên

IntracoLaw Firm đang hỗ trợ các doanh nghiệp các vấn đề pháp lý trong hoạt động hàng ngày của mỗi doanh nghiêp. Tư vấn luật và trả lời các câu hỏi

Mua bán ngoại thương

• Soạn thảo và tư vấn các hợp đồng mua bán ngoại thương.
• Đại diện tư vấn thủ tục giải quyết các tranh chấp liên quan đến Hợp đồng ngoại thương.