Trang chủ » Dịch vụ » Giải quyết tranh chấp

Đây là lĩnh vực mà luật sư của IntracoLaw Firm không những giàu kinh nghiệm và còn giàu nhiệt huyết sắn lòng hỗ trợ khách hàng xử lý các vụ tranh chấp. Với phương châm bảo vệ tối đa quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng, khách hàng sẽ có được giải pháp tối ưu tiết kiệm thời gian và chi phí

Trong việc giải quyết các vụ tranh chấp, Công ty Luật Intraco đã hỗ trợ rất nhiều khách hàng trong các vụ tranh chấp dân sự, thương mại tại cơ quan Toà án và trọng tài. Các dịch vụ IntracoLaw Firm đang hỗ trợ khách hàng gồm:

Đại diện đàm phán với bên kia trong vụ tranh chấp. Với kiến thức hiểu biết luật sâu và kinh nghiệm trong hoạt động tố tụng và thi hành án tại Việt Nam và một số quốc gia nước ngoài, luật sư của IntracoLaw Firm sẽ phân tích tính thiệt hơn trong vụ việc tranh chấp nhằm kéo hai bên lại gần nhau hơn . Có được sự hoà giải hợp lý.

Đại diện khách hàng trong việc thu thập và xây dựng và củng cố chứng cứ. Chứng cứ là các tài liệu quan trọng có ý nghĩa thành bại trong vụ tranh chấp nếu hoà giải không thành.

Xử lý về vấn đề thời hiệu. Khi thời hiệu hết, khả năng khởi kiện không còn, lúc này cấn phải xử lý về pháp lý để khôi phục lại thời hiệu khởi kiện.

Áp dụng các biện pháp khẩn cấp tạm thời. Việc này trong rất nhiều trường hợp là rất cần thiết đảm bảo cho việc thi hành án. Trong nhiều trường hợp chỉ cần áp dụng biện pháp này là bên bị có thể từ bỏ tranh chấp và chấp thuận đàm phàn hoá giải với bên nguyên.

Luật sư của chúng tôi sẽ đại diện khách hàng tham gia tố tụng tại toà án các cấp, tham gia tố tụng tại cơ quan trọng tài trong và ngoài nước.

Đại diện khách hàng làm việc với các cơ quan thi hành án để thực thi bản án, quyết định có hiệu lực pháp luật. Việc thực thi bao gồm xác minh tình trạng tài sản của người phải thực thi, thực hiện phong toả hoặc kê biên tài sản...

Đăng ký và thực thi các bản án, quyết định của Toà án nước ngoài, quyết định trọng tài nước ngoài tại Việt Nam.

Qúy khách có điều gì thắc mắc hay  có nhu cầu sử dụng vụ của IntracoLaw vui lòng liên hệ :

Luật sư Đặng Hoàng Dũng
Điện thoại: +84 4 628 42684/5 ext: 101
Yahoo: intracolaw
Di động: +84 9 130 59573
Fax: +84 4 628 42686
Email: main@intracolaw.com.vn

CÔNG TY LUẬT INTRACO

Mobile/Whatsapp: +84913059573
No. 413, 4th Floor, B15, Dai Kim – Dinh Cong
Hoang Mai, Ha Noi, Vietnam
Tel: 84-24-62842684/5; (ext: 101)
Fax: 84-24-62842686;
Email: main@intracolaw.com.vn
Skype: hoangdunglawyer

Tin cùng chuyên mục