Trang chủ » Giới thiệu » Thành viên

 

LS. Đặng Hoàng Dũng
Luật sư Đặng Hoàng Dũng là người sáng lập và giám đốc điều hành của IntracoLaw. Luật sư Dũng chịu trách nhiệm điều hành toàn bộ hoạt động của Công ty. Trước khi làm việc ở vị trí này, luật sư Dũng đã đảm nhiệm nhiều vị trí chủ chốt về công việc luật ở các công ty luật và công ty viễn thông lớn như Phó giám đốc Trung tâm sở hữu công nghiệp của Invesconsult, Trưởng nhóm pháp lý Miền bắc của S-Telecom và Trưởng ban pháp chế của Nettra Corp.
Qua hơn 15 năm đảm nhiệm công việc luật ở nhiều vị trí khác nhau, luật sư Dũng có kinh nghiệm phong phú và hiểu biết sâu sắc về nhiều lĩnh vực luật ở Việt Nam như giải quyết tranh chấp và tranh tụng, bất động sản, xây dựng và tài chính, sở hữu trí tuệ (xác lập quyền và thực thi quyền), tư vấn đầu tư (các hoạt động đầu tư, thành lập tổ chức kinh tế, ưu đãi đầu tư), luật doanh nghiệp, chứng khoán, viễn thông, ngoại thương. Những tư vấn pháp lý và các văn bản, tài liệu pháp lý do Ông Dũng đảm trách nhận được đánh giá cao của nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước.

  • Học vấn, bằng cấp
-Chứng chỉ hành nghề luật sư (2007)
-Đại diện sở hữu công nghiệp (2010)
-Tốt nghiệp khoá đào tạo nghiệp vụ sở hữu trí tuệ (2007)
-Tốt nghiệp Đại học Luật Hà Nội, chuyên ngành Luật Kinh tế (1995-1999)
-Tốt nghiệp Đại học Ngoại ngữ Hà Nội, chuyên ngành Tiếng Anh (1996-1998)
-Chứng chỉ đào tạo về bản quyền (2002)
-Chứng chỉ hành nghề chứng khoán (2000)
-Chứng chỉ dịch vụ thủ tục hải quan (1999)
  • Thành viên
-Đoàn Luật sư Thành phố Hà Nội
-Hội sở hữu trí tuệ Việt Nam
-Hiệp hội luật sư Châu Á - Thái Bình Dương
  • Bài viết
-Phụ trách về nội dung của cuốn sách hướng dẫn nhà đầu tư vào Việt Nam (2001) theo đơn đặt hàng của Đại sứ quán Italia tại Hà Nội (tham khảo đến Ông Carlo Bartoli, phó Đại sứ kiêm tham tán thương mại tại Hà Nội)
  • Thông tin liên hệ
INTRACO LAW FIRM
Điện thoại: +84 4 628 42684/5 ext: 101
Di động: +84 9 130 59573
Fax: +84 4 628 42686
Email: main@intracolaw.com.vn

CÔNG TY LUẬT INTRACO

Mobile/Whatsapp: +84913059573
No. 413, 4th Floor, B15, Dai Kim – Dinh Cong
Hoang Mai, Ha Noi, Vietnam
Tel: 84-24-62842684/5; (ext: 101)
Fax: 84-24-62842686;
Email: main@intracolaw.com.vn
Skype: hoangdunglawyer

Tin cùng chuyên mục

Luật sư Vũ Tiến Vinh

Mr. Vũ Tiến Vinh, Luật sư; thành viên đồng sáng lập của Intraco Law Firm.

Lấy bằng thạc sĩ luật học và trở thành Luật sư với  hơn 15 năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực: quản trị công ty, Tài chính và  ngân hàng, Công nghiệp điện, Sản xuất điện tử, vật liệu xây dựng và thể thao.

Trước khi trở thành thành viên của Intraco Law Firm, Ông Vinh đã giữ vị trí lãnh đạo trong Ban pháp chế và tuân thủ tại các ngân hàng có uy tín như: ANZ Bank or Mizuho Corporate Bank, chi nhánh Hà Nội.

Ông Vinh hiện là thành viên của Đoàn Luật sư thành phố Hà Nội và Đoàn Luật sư Châu á Thái Bình Dương.

Luật sư Chu Minh Đức

Luật sư Đức là thành viên chủ chốt trong Intraco Law Firm. Luật sư Đức có 12 năm kinh nghiệm dày dạn trong hoạt đông tư vấn luật tại Việt Nam tập trung vào các lĩnh vực tranh tụng, thu nợ, tư vấn tài chính và ngân hàng, tư vấn các dự án bất động sản. Trong quá trình thực hành nghề luật sư, Ông Đức đã gây dựng được sự đánh giá cao và uy tín lớn đối với các ngân hàng, đặc biệt là Ngân hàng nhà nước Việt Nam, các nhà đầu tư bất động sản và các tổ chức kinh tế. Bên cạnh đso, sau nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực tốt tụng, Ông Đức đã thiết lập được mối quan hệ mật thiết với các cơ quan nhà nước có thẩm quyền trong lĩnh vực tư pháp. Đây là một thế mạnh của Ông Đức trong hoạt động tố tụng. Dưới đây là một số lĩnh vực chính Ông Đức đang hỗ trợ các khách hàng: