Trang chủ » Dịch vụ » Dịch vụ pháp lý

Đây là một trong những lĩnh vực mạnh của IntracoLaw Firm. Luật sư của IntracoLaw Firm có nhiều kinh nghiệm trong việc giúp nhà đầu tư mua hoặc bán toàn bộ hoặc một phần doanh nghiệp theo phương án chắc chắn về pháp lý, dễ dàng triển khai thực hiện và tiết kiệm về thời gian và chi phí.

Những nội dung liên quan đến mua bán sáp nhập doanh nghiệp IntracoLaw Firm đang hỗ trợ khách hàng.

Tư vấn giải pháp liên quan đến mua bán sáp nhập doanh nghiệp. Nhiều khi nhà đầu tư có thể lúng túng không biết việc mua một mảnh đất thuộc chủ sử dụng khác như thế nào khi có doanh nghiệp đang ở trên đó. Có nhiều giải pháp như chia tách rồi chuyển nhượng, sáp nhập một phần, chuyển nhượng dự án, chuyển nhượng quyền sử dụng đất, chuyển nhượng cổ phần... IntracoLaw Firm hỗ trợ khách hàng có được giải pháp đúng đắn phù hợp nhất.

Soát xét, thẩm định chi tiết (Due Diligence): Đây là thủ tục không thể thiếu trong việc mua bán sáp nhập doanh nghiệp. Các luật sư của IntracoLaw Firm sẽ nghiên cứu kỹ lương tất cả các tài liệu liên quan đến phần chuyển nhượng của doanh nghiệp. Với dịch vụ chuyên nghiệp của luật sư IntracoLaw Firm, người mua có thể yên tâm về cơ sở pháp lý chắc chắn trong việc nắm giữ tài sản mua, giảm thiếu các rủi ro có thể có và người bán có thể chắc chắn họ sẽ được thanh toán và thủ tục mua bán sẽ thuận lợi.

Đàm phán liên quan đến mua bán sáp nhập: Các luật sư IntracoLaw Firm không những đại diện khách hàng trong việc soát xét, thẩm định chi tiết hồ sơ của doanh nghiệp sẽ mua mà có thể cùng hoặc đại diện khách hàng trong việc đàm phán với các đối tác bên kia liên quan đến mua bán. Không những nhiều kinh nghiệm mà trên cơ sở các kết quả soát xét, thẩm định, luật sư IntracoLaw Firm sẽ có nhiều lợi thế trong việc đàm phán.

Soạn thảo các hồ sơ giao dịch liên quan đến mua bán sáp nhập doanh nghiệp: Hồ sơ M&A được các luật sư IntracoLaw Firm soạn thảo trên tinh thần chặt chẽ, phù hợp với quy định của pháp luật, giảm tối thiểu các rũi ro có thể dự liệu được, đảm bảo lợi ích hài hoà của các bên tham gia giao dịch.

Thực hiện thủ tục mua bán sáp nhập: Trên cơ sở sự chuẩn bị kỹ lưỡng và kinh nghiệm làm việc với các cơ quan nhà nước có thẩm quyền, các thủ tục về M&A sẽ được thực hiện thuận lợi, nhanh chóng đám ứng nguyện vọng của các bên tham gia.

Qúy khách có điều gì thắc mắc hay  có nhu cầu sử dụng vụ của IntracoLaw vui lòng liên hệ :

Luật sư Đặng Hoàng Dũng
Điện thoại: +84 4 628 42684/5 ext: 101
Yahoo: intracolaw
Di động: +84 9 130 59573
Fax: +84 4 628 42686
Email: main@intracolaw.com.vn

CÔNG TY LUẬT INTRACO

Mobile/Whatsapp: +84913059573
No. 413, 4th Floor, B15, Dai Kim – Dinh Cong
Hoang Mai, Ha Noi, Vietnam
Tel: 84-24-62842684/5; (ext: 101)
Fax: 84-24-62842686;
Email: main@intracolaw.com.vn
Skype: hoangdunglawyer

Tin cùng chuyên mục

Bất động sản

Đây là một trong những dịch vụ chính của công ty luật Intraco. Với một đội ngũ luật sư giàu kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực bất động sản, IntracoLaw Firm đang cung cấp các dịch vụ liên quan đến bất động sản như sau:

Tư vấn xây dựng

Xây dựng có quan hệ mật thiết tới bất động sản. Dịch vụ pháp lý về xây dựng cũng tương tự như vậy luôn găn liền với bất động sản. IntracoLaw Firm đang hỗ trợ nhà đầu tư, nhà thầu trong lĩnh vực xây dựng như sau:

Tài chính Ngân hàng

IntracoLaw Firm hỗ trợ các ngân hàng và tổ chức tài chính các vấn đề về pháp lý liên quan đến hoạt động và giao dịch của họ. Hiện tại IntracoLaw Firm đang tập trung vào các lĩnh vực dưới đây:

Tư vấn chứng khoán

IntracoLaw Firm xin giới thiệu các dịch vụ tư vấn liên quan đến chứng khoán sau đây:
• Tư vấn phát hành trái phiếu doanh nghiệp, tư vấn bảo lãnh thanh toán trái phiếu, mua bán trái phiếu
• Tư vấn phát hành cổ phần.

Tư vấn Thuế

• Tư vấn các mục thuế liên quan đến hoạt động kinh doanh tại Việt Nam như thuê giá trị gia tăng, thuế thu nhập doanh nghiệp, thuế nhà thầu, thuế thu nhập cá nhân.
• Tư vấn chính sách thuế hợp lý phù hợp với quy định của pháp luật.