Trang chủ » Dịch vụ » Tư vấn đầu tư

Nhà đầu tư luôn cần các thông tin để có thể có quyết định việc đầu tư hay không, đầu tư với quy mô nào, đầu tư tại đâu, đầu tư vào thời điểm nào. Công ty Luật IntracoLaw Firm hỗ trợ nhà đầu tư trả lời các câu hỏi này với các thông tin dưới đây:

Thông tin thị trường: Những thông tin về hoạt động xuất nhập khẩu, các khách hàng tiềm năng, thông tin về những đối thủ cạnh tranh sẽ giúp ích rất nhiều hco hoạt động của nhà đầu tư xin muốn thâm nhập thị trường Việt Nam. Với mạng lưới thu thập thông tin và đội ngũ cộng tác viên rộng, công ty Luật Intraco đang cung cấp thông tin hữu ích cho nhà đầu tư về thị trường trong quá trình hoạt động đầu tư tại Việt Nam.

Thông tin địa điểm đầu tư: Cung cấp các thông tin cụ thể liên quan đến địa điểm nhà đầu tư định chọn như:

- Giá đất

- Giá nhân công lao động trung bình

- Giá điện

- Giá tài nguyên nước

- Giá xây dựng trung bình

- Giá dịch vụ vận tải

- Giá cơ sở hạ tầng

- Các thông tin thị trường về lĩnh vực mà nhà đầu tư quan tâm.

Một địa điểm đầu tư phù hợp là rất quan trọng. Nó phải hội đủ các yếu tố đêm lại sự thuận lợi cho hoạt động kinh doanh của nhà đầu tư. Công ty Luật Intraco tư vấn địa điểm đầu tư phù hợp dự trên tổng hợp các chỉ tiêu từ quy định pháp lý đến các chi phí mà nhà đầu tư phải gánh chịu cho đến các trở ngại phải vượt qua cho quá trình hoạt động về sau.

Tìm kiếm Đối tác: Tư vấn tìm kiếm đối tác phù hợp với nhu cầu. Rất nhiều trường hợp nhà đầu tư cần thêm đối tác (có thể vầ tài chính, đất đai, mặt bằng, chuyên môn hoặc lợi thế khác) để hợp tác làm ăn. Với hệ thống thông tin dày và quan hệ rộng, IntracoLaw Firm đã giúp nhiều nhà đầu tư đến được với nhau để cùng hợp tác thực hiện dự án.

Qúy khách có điều gì thắc mắc hay  có nhu cầu sử dụng vụ của công ty Luật IntracoLaw vui lòng liên hệ :

Luật sư Đặng Hoàng Dũng

Điện thoại: +84 4 628 42684/5 ext: 101
Yahoo: intracolaw
Di động: +84 9 130 59573
Fax: +84 4 628 42686
Email: main@intracolaw.com.vn

CÔNG TY LUẬT INTRACO

Mobile/Whatsapp: +84913059573
No. 413, 4th Floor, B15, Dai Kim – Dinh Cong
Hoang Mai, Ha Noi, Vietnam
Tel: 84-24-62842684/5; (ext: 101)
Fax: 84-24-62842686;
Email: main@intracolaw.com.vn
Skype: hoangdunglawyer

Tin cùng chuyên mục

Tư vấn pháp lý về đầu tư

IntracoLaw Firm thực hiện tư vấn toàn diện về hoạt động đầu tư liên quan đến mọi khía cạnh của đầu tư trước và sau khi cấp phép đầu tư, cụ thể:

Thực hiện xin cấp phép đầu tư

Nhà đầu tư sẽ có được thuận lợi tiết kiệm được thời gian và giảm thiểu rủi ro khi sử dụng dịch vụ xin cấp phép đầu tư hoặc điều chỉnh giấy phép đầu tư của IntracoLaw Firm. IntracoLaw Firm cung cấp các dịch vụ sau

Các dịch vụ cung cấp sau đầu tư

Sau khi đạt được giấy phép đầu tư, nhà đầu tư cần thực hiện nhiều thủ tục pháp lý để triển khai dự án và IntracoLaw Firm sẽ tư vấn và hỗ trợ thực hiện các thủ tục đó: