Trang chủ » Thành viên

Luật sư Chu Minh Đức

Luật sư Đức là thành viên chủ chốt trong Intraco Law Firm. Luật sư Đức có 12 năm kinh nghiệm dày dạn trong hoạt đông tư vấn luật tại Việt Nam tập trung vào các lĩnh vực tranh tụng, thu nợ, tư vấn tài chính và ngân hàng, tư vấn các dự án bất động sản. Trong quá trình thực hành nghề luật sư, Ông Đức đã gây dựng được sự đánh giá cao và uy tín lớn đối với các ngân hàng, đặc biệt là Ngân hàng nhà nước Việt Nam, các nhà đầu tư bất động sản và các tổ chức kinh tế. Bên cạnh đso, sau nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực tốt tụng, Ông Đức đã thiết lập được mối quan hệ mật thiết với các cơ quan nhà nước có thẩm quyền trong lĩnh vực tư pháp. Đây là một thế mạnh của Ông Đức trong hoạt động tố tụng. Dưới đây là một số lĩnh vực chính Ông Đức đang hỗ trợ các khách hàng:

Luật sư Vũ Tiến Vinh

Mr. Vũ Tiến Vinh, Luật sư; thành viên đồng sáng lập của Intraco Law Firm.

Lấy bằng thạc sĩ luật học và trở thành Luật sư với  hơn 15 năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực: quản trị công ty, Tài chính và  ngân hàng, Công nghiệp điện, Sản xuất điện tử, vật liệu xây dựng và thể thao.

Trước khi trở thành thành viên của Intraco Law Firm, Ông Vinh đã giữ vị trí lãnh đạo trong Ban pháp chế và tuân thủ tại các ngân hàng có uy tín như: ANZ Bank or Mizuho Corporate Bank, chi nhánh Hà Nội.

Ông Vinh hiện là thành viên của Đoàn Luật sư thành phố Hà Nội và Đoàn Luật sư Châu á Thái Bình Dương.

Luật sư Đặng Hoàng Dũng

Luật sư Đặng Hoàng Dũng là người sáng lập và giám đốc điều hành của IntracoLaw. Luật sư Dũng chịu trách nhiệm điều hành toàn bộ hoạt động của Công ty. Trước khi làm việc ở vị trí này, luật sư Dũng đã đảm nhiệm nhiều vị trí chủ chốt về công việc luật ở các công ty luật và công ty viễn thông lớn như Phó giám đốc Trung tâm sở hữu công nghiệp của Invesconsult, Trưởng nhóm pháp lý Miền bắc của S-Telecom và Trưởng ban pháp chế của Nettra Corp.