Trang chủ » Dịch vụ » Tư vấn đầu tư

Nhà đầu tư sẽ có được thuận lợi tiết kiệm được thời gian và giảm thiểu rủi ro khi sử dụng dịch vụ xin cấp phép đầu tư hoặc điều chỉnh giấy phép đầu tư của Công ty Luật IntracoLaw Firm. IntracoLaw Firm đang cung cấp các dịch vụ sau:

•   Hỗ trợ soạn thảo các thoả thuận hợp tác và đàm phán với đối tác phù hợp với pháp luật Việt Nam và bảo đảm quyền và lợi ích hợp pháp của nhà đầu tư.
•   Xin cấp giấy chứng nhận đầu tư, đăng ký đầu tư: Chứng nhận đầu tư là một cơ sở pháp lý quan trọng trọng hoạt động đầu tư. Trên cơ sở quyết định đầu tư của nhà đầu tư,luật sư của IntracoLaw Firm sẽ tư vấn soạn thảo hồ sơ theo quy định của pháp luật, nộp và là việc với các cơ quan nhà nước có thẩm quyền để hỗ trợ nhà đầu tư có được giấy phép đầu tư. Với kinh nghiệm của mình trong việc soạn thảo hồ sơ và làm việc với cơ quan nhà nước có thẩm quyền, nhà đầu tư sẽ nhận được giấy chứng nhận đầu tư trong thời gian ngắn nhất.
•  Trong quá trình hoạt động, có nhiều nội dung cần thay đổi (về quy mô, ngành nghề, mở rộng thêm địa điểm hoạt động, chi nhánh, thay đổi về nhân sự, thay đổi về chính sách),công ty Luật IntracoLaw Firm cũng sẽ hỗ trợ nhà đầu tư có được ghi nhận hoặc chấp thuận về sự thay đổi đó trong thời gian sớm nhất.
Qúy khách có điều gì thắc mắc hay có nhu cầu sử dịch vụ của IntracoLaw vui lòng liên hệ :
Văn phòng luật sư Intracolaw Phòng 413, Nhà B15, Khu đô thị Đại Kim - Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội
Luật sư Đặng Hoàng Dũng
Điện thoại: +84 4 628 42684/5 ext: 101
Yahoo: intracolaw
Di động: +84 9 130 59573
Fax: +84 4 628 42686
Email: main@intracolaw.com.vn

CÔNG TY LUẬT INTRACO

Mobile/Whatsapp: +84913059573
No. 413, 4th Floor, B15, Dai Kim – Dinh Cong
Hoang Mai, Ha Noi, Vietnam
Tel: 84-24-62842684/5; (ext: 101)
Fax: 84-24-62842686;
Email: main@intracolaw.com.vn
Skype: hoangdunglawyer

Tin cùng chuyên mục

Phân tích đầu tư

Nhà đầu tư luôn cần các thông tin để có thể có quyết định việc đầu tư hay không, đầu tư với quy mô nào, đầu tư tại đâu, đầu tư vào thời điểm nào. IntracoLaw Firm hỗ trợ nhà đầu tư trả lời các câu hỏi này với các thông tin dưới đây:

Tư vấn pháp lý về đầu tư

IntracoLaw Firm thực hiện tư vấn toàn diện về hoạt động đầu tư liên quan đến mọi khía cạnh của đầu tư trước và sau khi cấp phép đầu tư, cụ thể:

Các dịch vụ cung cấp sau đầu tư

Sau khi đạt được giấy phép đầu tư, nhà đầu tư cần thực hiện nhiều thủ tục pháp lý để triển khai dự án và IntracoLaw Firm sẽ tư vấn và hỗ trợ thực hiện các thủ tục đó: