Trang chủ » Dịch vụ » Dịch vụ pháp lý

Đây là một trong những dịch vụ chính của IntracoLaw Firm. Với một đội ngũ luật sư giàu kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực bất động sản, IntracoLaw Firm đang cung cấp các dịch vụ liên quan đến bất động sản như sau:


Tư vấn tổng thể về vấn đề một dự án cho nhà đầu tư. Cơ hội đầu tư vào bất động sản sẽ khác nhau tại các địa phương khác nhau theo chính sách cụ thể của địa phương đó. Ở các khu dân số tập trung đông như thành phố Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh, vấn đề bất động sản càng trở nên nhạy cảm. IntracoLaw Firm sẽ giúp nhà đầu tư có được cái nhìn tổng thể từ đó đưa ra các quyết định đầu tư hợp lý phù hợp với nhu cầu và quy hoạch tổng thể của địa phương đó.

Tư vấn khảo sát và nghiên cứu thực địa. Nhà đầu tư sẽ được IntracoLaw Firm cung cấp thông tin đầy đủ nhất về địa điểm đó như chủ sở hữu của mảnh đất, tình trạng pháp lý của mảnh đất, các thông tin về quy hoạch của mảnh đất, phương án pháp lý hợp lý để có được quyền sử dụng mảnh đất và kế hoạch pháp lý triển khai dự án theo kế hoạch của nhà đầu tư.

Tư vấn pháp lý về các dự án cụ thể như lập khu đô thị mới, khu chung cư, văn phòng và trung tâm thương mại, khu nghỉ dưỡng và khách sạn.

Tư vấn và hỗ trợ trong việc đàm phán với đối tác khi tiếp cận khu đất trong trường hợp khu đất đã được giao cho một đơn vị quản lý. IntracoLaw Firm hỗ trợ khách hàng các ưu và nhược điểm về pháp lý của khu đất và của chủ đất hiện tại để có phương án trao đổi đàm phán hợp lý nhằm đạt được kết quả tốt nhất trong việc hợp tác.

Tư vấn thực hiện các thủ tục liên quan đến xin hoặc chuyển nhượng quyền sử dụng đất, quy hoạch sử dụng đất, chuyển đổi mục đích sử dụng đất.

Đại diện khách hàng làm việc với các cơ quan nhà nước có thẩm quyền theo quy định của pháp luật nhằm đạt được sự chấp thuận về các chỉ tiêu đầu tư của nhà đầu tư. Trong việc này IntracoLaw Firm sẽ đảm bảo tính pháp lý của các hoạt động xin phép của nhà đầu tư, đảm bảo hài hoà giữa yêu cầu đầu tư và quy định hiện hành. IntracoLaw Firm hỗ trợ đạt được các chỉ số về mật độ sử dụng đất, hệ số sử dụng đất, chiều cao công trình, khoảng lùi công trình ở mức hợp lý nhất.

Qúy khách có điều gì thắc mắc hay  có nhu cầu sử dụng vụ của IntracoLaw vui lòng liên hệ :
Luật sư Đặng Hoàng Dũng
Điện thoại: +84 4 628 42684/5 ext: 101
Yahoo: intracolaw
Di động: +84 9 130 59573
Fax: +84 4 628 42686
Email: main@intracolaw.com.vn

CÔNG TY LUẬT INTRACO

Mobile/Whatsapp: +84913059573
No. 413, 4th Floor, B15, Dai Kim – Dinh Cong
Hoang Mai, Ha Noi, Vietnam
Tel: 84-24-62842684/5; (ext: 101)
Fax: 84-24-62842686;
Email: main@intracolaw.com.vn
Skype: hoangdunglawyer

Tin cùng chuyên mục

Tư vấn xây dựng

Xây dựng có quan hệ mật thiết tới bất động sản. Dịch vụ pháp lý về xây dựng cũng tương tự như vậy luôn găn liền với bất động sản. IntracoLaw Firm đang hỗ trợ nhà đầu tư, nhà thầu trong lĩnh vực xây dựng như sau:

Mua bán sáp nhập doanh nghiệp

Đây là một trong những lĩnh vực mạnh của IntracoLaw Firm. Luật sư của IntracoLaw Firm có nhiều kinh nghiệm trong việc giúp nhà đầu tư mua hoặc bán toàn bộ hoặc một phần doanh nghiệp theo phương án chắc chắn về pháp lý

Tài chính Ngân hàng

IntracoLaw Firm hỗ trợ các ngân hàng và tổ chức tài chính các vấn đề về pháp lý liên quan đến hoạt động và giao dịch của họ. Hiện tại IntracoLaw Firm đang tập trung vào các lĩnh vực dưới đây:

Tư vấn chứng khoán

IntracoLaw Firm xin giới thiệu các dịch vụ tư vấn liên quan đến chứng khoán sau đây:
• Tư vấn phát hành trái phiếu doanh nghiệp, tư vấn bảo lãnh thanh toán trái phiếu, mua bán trái phiếu
• Tư vấn phát hành cổ phần.

Tư vấn Thuế

• Tư vấn các mục thuế liên quan đến hoạt động kinh doanh tại Việt Nam như thuê giá trị gia tăng, thuế thu nhập doanh nghiệp, thuế nhà thầu, thuế thu nhập cá nhân.
• Tư vấn chính sách thuế hợp lý phù hợp với quy định của pháp luật.