Trang chủ » Dịch vụ » Dịch vụ pháp lý

Hỗ trợ pháp lý thường xuyên

Dịch vụ Văn phòng luật sư IntracoLaw Firm cung cấp liên quan đến doanh nghiệp rất đa dạng bao trùm lên hoạt động của doanh nghiệp và IntracoLaw Firm đang hỗ trợ nhiều doanh nghiệp hoạt động trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Dưới đây là một số dịch vụ chính IntracoLaw Firm đang hỗ trợ khách hàng:

• Tư vấn và hỗ trợ thành lập: văn phòng luật sư IntracoLaw Firm hỗ trợ nhà đầu tư trong và ngoài nước thành lập các hiện diện kinh tế tại Việt Nam như văn phòng đại diện, chi nhánh và doanh nghiệp. Trong quá trình hỗ trợ thành lập IntracoLaw Firm tư vấn về thiết lập kế hoạch kinh doanh, xin giấy pháp đầu tư, thực hiện các thủ tục hành chính, hoàn chỉnh các tài liệu nội bộ như điều lệ, hợp đồng hợp tác đầu tư ...

• Trong khi thành lập, nhà đầu tư sẽ được tư vấn hình thức thành lập phù hợp nhất tren cơ sở kế hoạch kinh doanh của mình. Có nhiều sự lựa chọn như văn phòng đại diện, chi nhánh, thành lập doanh nghiệp, hợp tác đầu tư hoặc hình thức kinh doanh khác ....

• Trong lĩnh vực kinh doanh bị hạn chế hoặc có điều kiện, nhà đầu tư sẽ được IntracoLaw Firm tư vấn về các điều kiện cần phải đạt được và Văn phòng luật sư Intraco với đội ngũ luật sư dày dạn kinh nghiệm sẽ hỗ trợ thực hiện các thủ tục cần thiết để đạt được các điều kiện này.

• Tư vấn luật cơ cấu quản lý nội bộ, việc phân công phân cấp và phân quyền, trách nhiệm và quyền hạn của các bộ phận đồng thời doạn thảo các hồ sơ, văn bản như nội quy, quy định, quy chế, uỷ quyền.

• Tư vấn và hỗ trợ soạn thoả các tài liệu trong các quan hệ kinh tế của doanh nghiệp với các đối tác như khách hàng, nhà cung cấp, đại lý, nhà phân phối, nhà cung cấp dịch vụ .....

• Tư vấn doanh nghiệp khi làm việc với các cơ quan nhà nước có thẩm quyền. Với kinh nghiệm và hiểu biết về văn hoá làm việc tại Việt Nam và dựa trên các mối quan hệ mật thiết với các cơ quan nhà nước có thẩm quyền. Công ty luật IntracoLaw Firm sẽ giúp doanh nghiệp có đựoc mối quan hệ tốt với các cơ quan nhà nước đồng thời sẽ giải quyết được các vấn đề của doanh nghiệp tốt hơn rất nhiều khi cần có sự ủng hộ của cơ quan có thẩm quyền.

Quý khách muốn được tư vấn chi tiết hơn hay có nhu cầu sử dụng vụ của IntracoLaw, vui lòng liên hệ: 

Luật sư Đặng Hoàng Dũng
Điện thoại: +84 4 628 42684/5 ext: 101
Yahoo: intracolaw
Di động: +84 9 130 59573
Fax: +84 4 628 42686
Email: main@intracolaw.com.vn

CÔNG TY LUẬT INTRACO

Mobile/Whatsapp: +84913059573
No. 413, 4th Floor, B15, Dai Kim – Dinh Cong
Hoang Mai, Ha Noi, Vietnam
Tel: 84-24-62842684/5; (ext: 101)
Fax: 84-24-62842686;
Email: main@intracolaw.com.vn
Skype: hoangdunglawyer

Tin cùng chuyên mục

Bất động sản

Đây là một trong những dịch vụ chính của công ty luật Intraco. Với một đội ngũ luật sư giàu kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực bất động sản, IntracoLaw Firm đang cung cấp các dịch vụ liên quan đến bất động sản như sau:

Tư vấn xây dựng

Xây dựng có quan hệ mật thiết tới bất động sản. Dịch vụ pháp lý về xây dựng cũng tương tự như vậy luôn găn liền với bất động sản. IntracoLaw Firm đang hỗ trợ nhà đầu tư, nhà thầu trong lĩnh vực xây dựng như sau:

Mua bán sáp nhập doanh nghiệp

Đây là một trong những lĩnh vực mạnh của IntracoLaw Firm. Luật sư của IntracoLaw Firm có nhiều kinh nghiệm trong việc giúp nhà đầu tư mua hoặc bán toàn bộ hoặc một phần doanh nghiệp theo phương án chắc chắn về pháp lý

Tài chính Ngân hàng

IntracoLaw Firm hỗ trợ các ngân hàng và tổ chức tài chính các vấn đề về pháp lý liên quan đến hoạt động và giao dịch của họ. Hiện tại IntracoLaw Firm đang tập trung vào các lĩnh vực dưới đây:

Tư vấn chứng khoán

IntracoLaw Firm xin giới thiệu các dịch vụ tư vấn liên quan đến chứng khoán sau đây:
• Tư vấn phát hành trái phiếu doanh nghiệp, tư vấn bảo lãnh thanh toán trái phiếu, mua bán trái phiếu
• Tư vấn phát hành cổ phần.